Bạn đã thực sự sử dụng pallet gỗ đúng cách

Bạn đã thực sự sử dụng pallet gỗ đúng cách

Sau đây chúng tôi xin giời thiệu các sử dụng pallet gỗ bền lâu:Không phải ai cũng biết cách sử dụng pallet gỗ bền lâu để kê hàng hóa đúng cách. Hệ quả là pallet gỗ chỉ dùng được  vài lần là hỏng, tệ hại hơn là ảnh hưởng tới hàng hóa của bạn, gây thiệt hại nghiêm trọng tới túi tiền tài công ty bạn. Dưới đây là một số cách giúp bạn sử dụng pallet gỗ – pallet go một cách hiệu quả , lâu bền, bảo vệ hàng hóa của bạn khỏi hỏng hóc.
Mục tiêu quan yếu khi chuyển vận , bốc dỡ hàng hóa là bảo toàn được hàng hóa của bạn, giữ nguyên lành hàng hóa ủa bạn, trước khi nó chuyển tới tay người tiêu dùng trong trạng thái đẹp nhất.


Các lô hàng càng lớn, hàng hóa càng lớn, càng nặng thì đòi hỏi bạn càng phải cẩn trọng hơn. Mọi tác động từ bên ngoài như va đập, rung lắc, thời tiết hà khắc là những nguyên tố hàng đầu tổn hại tới hàng hóa của bạn trên pallet. Những thùng hàng bên ngoài, hay hàng đầu tiên thường rất dễ đổ hay va chạm với tường và các lô hàng của pallet khác. Mưa có thể làm hỏng bao bì bên ngoài của pallet phía ngoài. Có nhiều cách để giảm thiểu những rủi ro này khi chuẩn bị một lô hàng bằng pallet gỗ nói riêng và pallet nói chung . Dưới đây là các bước thực hiện :

  • Sắp xếp pallet với các khối hàng nặng bên dưới, tốt nhất là hộp đựng hàng nhỏ hơn chu vi của pallet, giữ cho thùng đựng hàng luôn nằm gọn hoặc đúng bằng pallet.
  • Với các hàng hóa nhỏ, bạn nên sắp xếp vào một thùng hình hộp lớn hơn để dễ dàng sắp xếp trên pallet, như vậy các thùng hàng sẽ xếp rất khít nhau trên pallet, khối hàng của bạn có thể chất cao ngất mà vẫn vững chãi với những hộp đựng hàng hình vuông.
  • Sắp xếp pallet với các khối hàng nặng bên dưới, tốt nhất là hộp đựng hàng nhỏ hơn chu vi của pallet, giữ cho thùng đựng hàng luôn nằm gọn hoặc đúng bằng pallet.
  • Bạn chỉ nên chồng khoảng 6 thùng hàng vuông trên 1 pallet sao cho độ cao khoảng 5-6 feet là được.
  • Đặt mỗi tấm chèn chống mỗi bên của các pallet và chèn phía dưới cùng của lô hàng. Điều này giúp giữ hàng hoá một mực .
  • Bọc nhựa thu nhỏ, bọc xung quanh toàn bộ lô hàng, từ trên xuống dưới. Bắt đầu ở một bên và bọc quanh pallet, dần dần di chuyển cao hơn với mỗi vòng quay cho đến khi toàn bộ lô hàng được quấn chặt. Điều này vừa giúp một mực các lô hàng vừa giúp chống ẩm tốt.
  • Quấn băng chuyên chở xung quanh lô hàng để giữ hàng hoá với nhau thật chặt.

Với những chia sẻ trên chúng tôi tin rằng các bạn sẽ sử dụng pallet gỗ đúng cách và sử dụng được lâu hơn,bền hơn.Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình,có trách nhiệm nghề nghiệp,xoành xoạch đổi mới và nâng cao chất lượng các sản phẩm ,cho khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0986 545 568